ทุกวันนี้เว็บสำหรับการดูหนังหรือซีรีย์ก็มีให้เราเลือกดูมากมาย Netflix ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไศต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเข้าถึงง่าย ราคาไม่แพง อีกทั้งยังได้รวมหนัง ซีรีย์ หรือสารคดีที่ไม่สามารถหาดูได้จากเว็บทั่วไป! และแน่นอนว่าวันนี้เราได้รวบรวมซีรีย์น่าดูจาก Netflix มาฝากเหล่าคนนอนดึกกัน บอกเลยว่าหากพลาดไปดูสักตอนเผลอ ๆ มีมาราธอนกันอย่างแน่นอน จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้างไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

สตาร์ทอัพ

แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง สตาร์ทอัพ  
แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง สตาร์ทอัพ
  • ถือว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากในตอนนี้ เพราะในช่วงเดือนที่ผ่านมาซีรีย์เรื่องสตาร์ทอัพก็ติดอันดับ Tops 5 ในประเทศไทยมาแบบไม่มีตก สำหรับเรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของนางเอก พระเอก เหล่าเพื่อนพระเอก และเหล่าคนมีความฝันที่ต้องการทำฝันของตัวเองให้สำเร็จ บอกเลยว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีทีเดียวได้ทั้งความสุข ความสนุก แรงบันดาลใจ แถมยังมีฉากน่ารัก ๆ ให้ดูอีกเพียบ ตอนนี้เนื้อเรื่องก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 6 จะมีมาอัปเดตทุกวันเสาร์-อาทิตย์ค่ะ

The Queen’s Gambit เกมกระดานแห่งชีวิต

แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง  The Queen’s Gambit เกมกระดานแห่งชีวิต
แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง  The Queen’s Gambit เกมกระดานแห่งชีวิต
  • สำหรับเรื่องนี้ได้นำเอาหมากรุกมาเป็นไฮไลท์สำคัญของเรื่องราวที่จะพูดถึงการเดิมพันของชีวิตได้อย่างน่าสนใจ ใครที่ชอบดูอะไรลุ้น ๆ ดูแล้วอยากใจหยุดเต้นไปชั่วขณะแนะนำให้ดูเรื่องนี้เลยค่ะ ที่สำคัญยังเป็นซีรีย์ตอนละไม่ถึง 1 ชั่วโมง ดูเพลิน ดูง่าย เผลอแป๊ปเดียวก็จบแล้วค่ะ

ฉลาดเกมส์โกง

แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง
แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง
  • มากันที่ซีรีย์ฝั่งไทยกันบ้าง เป็นซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวของเด็กกลุ่มหนึ่งที่ต้องการ ‘โกงข้อสอบ’ เพื่อรับเงินจำนวนมหาศาล พวกเขาคิดค้นวิธีต่าง ๆ เพื่อต้องการเฉลยข้อสอบให้กับลูกค้า เรื่องนี้แต่เดิมเคยเป็นภาพยนตร์มาก่อน แต่บอกเลยว่าเมื่อนำมาทำเป็นซีรีย์ก็ตื่นเต้นเร้าใจไม่แพ้กัน

Vagabond

แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง Vagabond
แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง Vagabond
  • เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะหลานชายของพระเอกเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก แต่พระเอกดันไปเจอกับหลักฐานบางอย่างว่าเหตุการณ์นี้ไม่ใช่เครื่องบินตกธรรมดา แต่มันคือการก่อการร้าย พระเอกจึงต่อสู้เพื่อหาความจริง เรื่องนี้สนุกตรงที่ว่าพระเอกสามารถต่อสู้กับทุกคนได้อย่างเก่งกาจ เพราะเขามีอาชีพเป็นสตั๊นแมนและอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้คนดูลุ้นตามตลอด นั่นก็คือไม่สามารถเดาได้เลยว่าใครคือคนดีหรือคนร้าย สนุกครบรสแน่นอนค่ะ

Itaewon Class

แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง Itaewon Class
แนะนำซีรีย์ใน Netflix เรื่อง Itaewon Class
  • เรื่องราวเริ่มต้นจากพัคแซรอยไปมีเรื่องกับลูกเจ้าของชางกา ที่เป็นธุรกิจอาหารใหญ่ยักษ์ จนเขาถูกไล่ออกและพ่อของเขาก็ลาออกตามไปด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็วางแผนเตรียมจะเปิดร้านอาหารแต่พ่อของพัคแซรอยกลับถูกลูกเจ้าของชางกาขับรถชนเสียชีวิต พัคแซรอยจึงไปทำร้ายร่างกายลูกเจ้าของชางกาจรต้องติดคุก ระหว่างนั้นเขาก็ได้วางแผนธุรกิจเพื่อจะมาล้มชางกาให้ได้ โดยมีโชอีซอและลูกน้องในร้านสู้ไปด้วยกัน

ที่มา : Netflix  และ Promotions.co.th

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *