รวมหนังและซีรีส์บนเน็ตฟลิกซ์พากย์ไทย ดูเพลินไม่ต้องอ่านซับ

หนังและซีรีส์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยคลายเครียดและช่วยให้ทำวันพักผ่อนไม่น่าเบื่อ แล้วยิ่งช่วงนี้ใกล้ถึงวันหยุดสงกรานต์ 2565 แล้วด้วย หลายคนคงกำลังเตรียมจดลิสต์หนังเอาไว้ดูยาว ๆ อยู่แน่นอน แต่ใครยังไม่มีแพลนหนังไว้ในหัว คิดไม่ออกว่าควรดูเรื่องไหนดี วันนี้เรามีหนัง ซีรีส์ netflix พากย์ไทย ครบทุกอารมณ์ ดูเพลินวันหยุดยาวมาฝากกัน รับรองว่าสนุก ดูเพลินแบบไม่ต้องง้อโรงหนังเลยล่ะ

หนัง ซีรีส์ netflix พากย์ไทย ดูเพลินรับวันหยุด

Don’t Look Up

Don’t Look Up
Don’t Look Up

เรื่องนี้นอกจากการพากย์เสียงไทยจะดีมาก ๆ แล้ว เนื้อเรื่องก็เสียดสีสังคมได้ดีมากเช่นกัน แต่จะเป็นการเสียดสีสังคมทางฝั่งอเมริกา แต่หากใครไม่ได้รู้เรื่องทางการเมืองมากนักอาจจะไม่อินสักเท่าไหร่ (แต่ดูแบบเพลินๆได้นะ) เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักดาราศาสตร์ที่ค้นพบว่ามีดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่กำลังจะพุ่งชนโลก! และที่สำคัญดาวดวงนี้กำลังจะพุ่งชนในอีก 6 เดือนข้างหน้า ด้วยขนาดที่ใหญ่จึงสามารถสร้างความเสียหายแบบล้างโลกได้เลย แต่เมื่อนำปัญหาไปบอกกับประธานาธิบดีกลับไม่ได้รับความสนใจเท่าไหร่นัก และเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องไปติดตามกันใน Don’t Look Up

EXTRACTION

EXTRACTION
EXTRACTION

เรื่องราวของไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างที่ไม่เคยเกรงกลัวใคร ที่ได้รับภารกิจให้เข้าช่วยเหลือลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไป แต่ในความเป็นจริงสิ่งเหล่านี้กลับไม่ง่าย และเหมือนจะไม่มีทางสำเร็จได้เลย ฉากบู๊เรื่องนี้มันส์มากและนักแสดงยังสื่ออารมณ์ได้ดีมาก ๆ อีกด้วย ใครชอบแนวนี้ไม่ควรพลาด

Kingdom

Kingdom
Kingdom

ถ้าพูดถึงหนังจักรวาลซอมบี้ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุด Kingdom จะต้องเป็นชื่อแรก ๆ ที่หลายคนยกตำแหน่งนั้นให้ สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องในสมัยโซซอน ที่บัลลังค์กำลังสั่นคลอนด้วยเหตุผลบางประการ จึงทำให้พระมเหสีร่วมมือกับขุนนางเพื่อชิงบัลลังค์ให้ลูกในท้อง ด้วยการวางแผนสกปรกให้องค์เหนือหัวกลายร่างเป็นโรคประหลาด แต่ทว่าเรื่องกลับไม่ได้อยู่แค่ในวังเพราะเชื้อประหลาดได้แพร่กระจายไปทั่วแคว้น ทางองค์รัชทายาทจึงต้องตามสืบถึงสาเหตุทั้งหมดและเตรียมรับมือกับผีดิบคลั่งไปพร้อม ๆ กัน

Parasite

Parasite
Parasite

หนังสัญชาติเกาหลีที่ได้รับรางวัลและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เป็นเรื่องราวการเสียดสีสังคมที่พูดถึงการแบ่งชนชั้นและความเหลื่อมล้ำทางสังคม เป็นการเล่าผ่านเรื่องราวของ 2 ครอบครัวที่มีความเกี่ยวข้องกันแบบแปลก ๆ แต่สถานะทางการเงินของสองบ้านกลับต่างกันแบบสุดขีด เอาเป็นว่าต้องลองเปิดใจดูสักครั้งคุณจะอินกับหนังเรื่องนี้จนไม่อยากลุกไปไหนเลยล่ะ

Catch Me If You Can

Catch Me If You Can
Catch Me If You Can

หนังเก่าในตำนาน Catch Me If You Can เป็นเรื่องจริงของแฟรงค์ ดับเบิ้ลยู อบาเนล ที่มีหน้าที่การงานเป็นร้อยอย่างทั้งนักบิน หมอ ทนายความ อาจารย์ (แต่ไม่เคยเรียนจบมาสักอย่าง) แต่อาศัยการเรียนรู้ในช่วงเวลาสั้น ๆ และทำออกมาได้ดีจนทุกคนเชื่อ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นนักต้มตุ๋นที่หาตัวจับได้ยาก แต่แล้วก็มี คาร์ล ฮันแร็ทตี้ นักสืบของ FBI ที่พยายามจะจับเขาแม้จะตามหลังเขาอยู่ 1 ก้าวเสมอก็ตาม เรื่องนี้สนุกมากใครชอบหนังแนวต้มตุ๋น ตัวเอกฉลาดเป็นกรดต้องดูเรื่องนี้เลย

4 เทคนิคดูหนังที่บ้านให้ฟินกว่าเดิม!

1. เพิ่มความมืดให้ห้อง

เวลาดูหนังในโรงภาพยนตร์ยิ่งจัดบรรยากาศให้มืดเท่าไหร่ ก็ยิ่งสนุกกับหนังตรงหน้ามากขึ้นเท่านั้น เพราะงั้นคุณลองจัดบรรยากาศภายในบ้านให้มืดที่สุด ใช้ม่านทึบแสงที่ช่วยลดแสงสะท้อนจากจอทีวี เมื่อบรรยากาศมืดลงแล้วก็จะช่วยให้คุณจดจ่อกับหนังตรงหน้าได้มากขึ้น

2. แอร์เย็น ๆ ช่วยปรับอารมณ์ได้

ความร้อนในช่วงเดือนเมษาคงทำให้คุณเซงอยู่ไม่น้อย ครั้นจะดูหนังทั้ง ๆ ที่อากาศร้อนระอุก็คงไม่สนุกเท่าไหร่นัก แถมยังต้องคอยมานั่งปาดเหงื่อที่ท่วมตัวอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนการดูหนังอย่าลืมเปิดเครื่องปรับอากาศให้เย็นฉ่ำชื่นใจเสียก่อน เท่านี้ก็ช่วยปรับอารมณ์ของคุณให้เย็นลงพร้อมรับชมหนังเรื่องโปรดแล้ว

3. ของกินต้องเตรียมพร้อม!

เพื่อไม่ให้ความหิวเข้ามาทำให้การดูหนังของคุณขาดตอน ก่อนเริ่มดูหนังก็อย่าลืมเอาขนม อาหาร หรือเครื่องดื่มรสชาติที่ชอบมาไว้เป็นเสบียงข้างกาย (ราคาถูกกว่าหน้าโรงหนังด้วย) ดูหนังไปกินขนมไปเพลินสุด

4. จอภาพเต็มตา เครื่องเสียงต้องดี

ทุกวันนี้เทคโนโลยีจอทีวีได้ถูกพัฒนาไปไกลมาก ทั้งในเรื่องขนาด ความสมจริง ทั้งยังมาพร้อมคุณภาพเสียงคมชัด เพราะฉะนั้นหากอยากดูหนังที่บ้านให้สนุก ต้องเลือกทีวีจอใหญ่ที่ช่วยให้คุณดูหนังเรื่องโปรดได้แบบฟินขั้นสุด หากกำลังมองหาทีวีคุณภาพดีราคาไม่แพงอยู่ล่ะก็ขอแนะนำทีวีจาก LG ที่ให้ความคมชัดของหน้าจอสูงมาก มีความละเอียดของสี ช่วยให้สีไม่เพี้ยน และมาพร้อมระบบเสียงที่กึกก้องราวกับนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ มีให้เลือกหลายขนาดตามความต้องการและงบประมาณในกระเป๋า

ที่สำคัญตอนนี้ LG ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแบบจัดเต็ม ขนสินค้าคุณภาพดีวางขายเต็มหน้าเว็บไซต์ ทั้งสมาร์ททีวีจอยักษ์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า และไอเทมอื่น ๆ อีกมากมาย ใครไม่พลาดความคุ้มค่าจิ้มลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย คุ้มเกินคุ้มแน่นอน

>> คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น LG ทั้งหมดที่นี่ <<

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *